Pelicans จะสร้างบิ๊กโฟร์ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้หรือไม่

Pelicans ไซออนวิลเลียมสัน กลายเป็นผู้เล่นตัวรุกที่แข็งแกร่งที่สุดในกรอบเขตโทษในวันนี้ แต่นกกระทุง ยังไม่สามารถแปลงความสามารถให้เป็นสถิติได้

นักข่าว Zach Barkley แห่ง “Breakfast” เสนอแผนการค้าที่มีศักยภาพเป็นที่เชื่อกันว่านกกระทุง สามารถแลกเปลี่ยนดาวน์ในยุคและสร้างบิ๊กโฟร์กับไซออนอินแกรมและบอล

ไซออน เป็นหมัดเด็ดภายในที่โดดเด่นที่สุด ในวันนี้และอินแกรมเป็นผู้ทำประตูที่โดดเด่น ไม่เพียงแต่เป็นเพลย์เมกเกอร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเป็นนักยิงสามแต้มคุณภาพสูงอีกด้วย อย่างไรก็ตาม แม้จะมีผู้เล่นที่มีพรสวรรค์เหล่านี้ ทีมบาส Pelicans ก็ยังอยู่ในอันดับที่ 11 ในภาคตะวันตกในฤดูกาลนี้และความแข็งแกร่งในปัจจุบันของพวกเขายังไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดการเคลื่อนไหวในตะวันตกได้

นกกระทุง เป็นทีมที่มีความรู้สึกแย่ที่สุดในลีก พวกเขายิงน้อยกว่า 25% จากสามพอยน์เตอร์ใน 5 เกมติดต่อกัน วิธีสร้างที่ว่างให้กับซีออน คือสิ่งที่นกกระทุงต้องทำในอนาคตอดัมส์คือ เป็นศูนย์กลางที่ดี, แต่เขาไม่สามารถออกไปข้างนอกเพื่อยิงได้ ดังนั้นนกกระทุงทั้งหมด ที่ต้องทำก็คือการแลกเปลี่ยนกับคนวงใน ที่อาศัยอยู่เมืองนี้

ข่าวบาสNBA ซัคบาร์คลีย์ เสนอแผนเขาเชื่อว่า ทีมนกกระทุง สามารถเก็บอดัมส์, เบลดโซ, คิราลูอิส, แจ็กสันเฮย์สและรอบแรกของปี 2021 (ป้องกันโดยห้าอันดับแรก), รอบแรกของปี 2021 (จาก Lakers, 8- 30 การป้องกัน) และรอบแรกของปี 2025 (จาก Bucks) นกกระทุงมีเมืองและรูบิโอในข้อตกลงนี้

หาก Timberwolves รู้สึกว่าเส้นทางปัจจุบันของพวกเขาไม่สามารถใช้งานได้ทีมจะพิจารณาส่ง Towns ออกไปเพื่อสร้างใหม่ให้เสร็จสิ้นเพื่อฝึก Edwards และ Mike Daniels และคนอื่น ๆ หากนกกระยางสามารถส่งการคัดเลือกรอบแรกได้สามครั้งชิปดังกล่าวจะน่าดึงดูดมาก

Towns เป็นชายร่างใหญ่ที่มีความสามารถในด้านเทคนิคเขามีความสามารถในการยิงระยะไกลที่ดีมากฤดูกาลนี้ Towns ยิงได้ 2.4 3 แต้มต่อเกมซึ่งเป็นรองแค่ Vucevic ในกลุ่มผู้เล่นในลีก (เฉลี่ย 2.6 ต่อเกม) สามพอยน์เตอร์) เปอร์เซ็นต์การยิงสามแต้มของเขาสูงถึง 39% และความเสถียรในการยิงยังเหนือกว่าผู้เล่นภายนอกหลายคน

Towns สามารถมีบทบาทในการทำให้มีที่ว่างในเสาสูงซึ่งสามารถบังคับให้ดึงศูนย์หน้าของฝ่ายตรงข้ามออกมาได้ด้วยวิธีนี้ไซออนวิลเลียมสันมีโอกาสที่จะตีตะกร้าได้ดีกว่าเมื่อฝ่ายตรงข้ามเพิ่มไซออนเป็นสองเท่าจะดาวน์ด้านนอก จะได้รับโอกาสในการยิงง่าย ๆ หากทั้งสองเล่นแบบ Pick and Roll ฝ่ายตรงข้ามสามารถเลือกถ้วยพิษได้เท่านั้นไม่ว่าจะป้องกันอะไรก็ตาม

วิเคราะห์บาสnba การมาถึงของ Towns จะช่วยให้ Pelicans สร้างอินไซด์ไลน์สูงสุดของลีกได้ในขณะเดียวกันพวกเขายังมี Ingram และ Ge Ge สะท้อนอยู่ในขอบเขตจึงทำให้ระบบการรุกของทีมสมดุลทั้งภายในและภายนอกหาก Ge Ge สามารถต่ออายุสัญญาได้ กับนกกระทุงพลัสรูบิโอนกกระทุงจะมีผู้จัดงานที่ยอดเยี่ยมสองคนเพื่อส่งมอบกระสุนให้กับผู้ทำประตูเหล่านี้

เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าของ Downs นกกระทุงสามารถสร้างอิทธิพลบางอย่างในตะวันตกได้ในฐานะทีมตลาดขนาดเล็กจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดึงดูดตัวแทนฟรีให้เข้าร่วมการค้าอาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากคุณสามารถแลกเปลี่ยนกับ Downs นกกระทุง ปัญหาพื้นที่ของประเทศจะได้รับการแก้ไขและความสามารถในการแข่งขันจะดีขึ้นอย่างมาก

LaVine จะพลาดเกมบูลส์หลายเกมเนื่องจากข้อตกลงด้านสุขภาพและความปลอดภัย

Pelicans

ในวันที่ 16 เมษายน ตามรายงานของ ESPN ผู้สื่อข่าว Wonalowsky แกนหลักของ Bulls Zach Raven จะพลาดเกมหลายเกมเนื่องจากข้อตกลงด้านสุขภาพและความปลอดภัยของ NBA ซึ่งทำให้เกิดเงาเหนือโอกาสของ Bulls ในรอบตัดเชือก

เดิมทีบูลส์มีกำหนดจัดการฝึกอบรมในวันนี้ แต่จู่ ๆ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทีม ก็ประกาศยกเลิกการฝึกอบรม เนื่องจากคำนึงถึงสุขภาพ และความปลอดภัย Ming Kee Woshen เปิดเผยว่า LaVine จะขาดจากเกมหลายเกมเนื่องจากกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัย Charania เปิดเผยว่า LaVine ไม่อยู่เป็นเวลาอย่างน้อย 10-14 วันและ Bulls มีแปดเกมในสองสัปดาห์ถัดไป

การที่ LaVine ไม่อยู่ในลักษณะนี้ เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่ง ในปัจจุบัน Bulls อยู่ในขั้นวิกฤตในรอบตัดเชือก พวกเขาเคยแพ้ติดต่อกันมา 4 ครั้ง ก่อนหน้านี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 10 ในภาคตะวันออก ด้วยการชนะ 22 ครั้งและแพ้ 32 ครั้ง แต่มีเพียงชัยชนะครั้งเดียวเท่านั้นที่นำหน้า Raptors และ Wizards ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา

ตามกฎข้อบังคับทีมที่อยู่ในอันดับ 7-10 ในฝั่งตะวันออกและตะวันตกจะมีคุณสมบัติสำหรับรอบเพลย์ออฟหาก LaVine พลาดหลายเกมบูลส์มีแนวโน้มที่จะหลุดจาก 10 อันดับแรกและพลาดรอบเพลย์ออฟ

LaVine มีผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาในฤดูกาลนี้เขาได้รับคะแนนเฉลี่ย 27.5 แต้ม, 5.1 รีบาวน์และ 5.1 แอสซิสต์ต่อเกมเขายิง 50.6% จากสนามและ 41.6% จากช่วงสามแต้มสถิติทั้งหมดถูกสร้างขึ้นในอาชีพใหม่สูง . LaVine ยังเป็นผู้เล่นเพียงห้าคนที่ทำคะแนนเฉลี่ยได้อย่างน้อย 27 แต้ม 5 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้อีก 4 คน ได้แก่ Durant, Doncic, Curry และ Antetokounmpo

ในฐานะหัวใจหลักของการรุกของทีมคุณค่าของ LaVine ในทีมนั้นชัดเจนในตัวเองเมื่อเขาเล่น Bulls ได้คะแนน 114.6 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้งเมื่อเขาไม่ได้อยู่ในสนามประสิทธิภาพในการรุกของ Bulls ลดลงอย่างรวดเร็วเพียง 105.7 คะแนน ต่อ 100 รอบ

ในเกมกับอินทรีเมื่อวันที่ 10 เมษายนแม้ว่าในที่สุดบูลส์จะแพ้เกมนี้ แต่ลาวีนทำคะแนนได้ 50 คะแนนในเกมนั้นกลายเป็นจอร์แดน (38 ครั้ง), จิมมี่บัตเลอร์ (2 ครั้ง), เชต – หลังจากวอล์คเกอร์และจามาลครอว์ฟอร์ด ผู้เล่นคนที่ห้าในประวัติศาสตร์ทีมที่ทำคะแนนได้อย่างน้อย 50 คะแนน

เขาทำคะแนนได้ 39 คะแนนในครึ่งแรกของเกมนั้นในช่วง 25 ปีที่ผ่านมามีเพียง Kobe (42 คะแนน) และ Klay Thompson (40 คะแนน) เท่านั้นที่ทำคะแนนได้สูงกว่าในครึ่งแรก

ตั้งแต่ปี 2017 Bulls ไม่ได้เข้าสู่รอบตัดเชือกพวกเขาชนะ 27, 22 และ 22 ในสามฤดูกาลก่อนหน้านี้ ในฤดูกาลนี้บูลส์แสดงสัญญาณว่าจะเข้าใกล้รอบตัดเชือกมากขึ้นและพวกเขายังคงอยู่ในแปดอันดับแรกในการประชุมภาคตะวันออกเมื่อครึ่งฤดูกาล

เมื่อถึงกำหนดเส้นตายสำหรับธุรกรรมการโอน Bulls ได้เปลี่ยน Magic center Vucevic เพื่อหาพันธมิตรของ LaVine แต่ข้อตกลงไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ นับตั้งแต่การทำธุรกรรม Bulls ชนะ 3 ครั้งและแพ้ 8 ครั้ง

LaVine พลาดเกมเดียวในฤดูกาลนี้ในวันที่ 1 เมษายนเขาพลาดเกมกับ Suns เนื่องจากข้อเท้าเคล็ดในที่สุดทีมก็แพ้คู่แข่ง Bulls จะเผชิญหน้ากับ Grizzlies ในวันพรุ่งนี้เมื่อ LaVine ไม่อยู่ผู้เล่นคนอื่น ๆ ต้องรับภารกิจที่สำคัญกว่านี้

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ที่ UFAR7