CR7 มีองค์ประกอบของความไม่ลงรอยกันในห้องแต่งตัว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตามรายงานของสื่ออังกฤษ ความสัมพันธ์ระหว่างกรีนวูดและโรนัลโด้ นั้นละเอียดอ่อนมาก กรีนวูดไม่พอใจเป็นอย่างมาก มีรายงานว่ากรีนวูดเชื่อว่าพี่ใหญ่ ได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากทีม โดยมีซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส เข้าควบคุมห้องแต่งตัวในช่วงเวลาสั้นๆ สื่ออังกฤษกล่าวว่ากรีนวูดกำลังมองหาโอกาสในการออกจากทีม

เดอะมิร์เรอร์กล่าวว่า กรีนวูดรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้น กับอิทธิพลของ CR7 ที่แมนยู หลังจากที่รังนิคเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีม เล่นเกมพรีเมียร์ลีกทั้งหมด 3 เกมและกรีนวูดเล่นเพียงครั้งเดียวและเขาก็ออกจากบัลลังก์ ตรงกันข้าม เขาลงเป็นตัวจริงทั้ง 3 เกมและยิงได้ 3 ประตู กรีนวูดเชื่อว่าการมาของเขา ส่งผลต่อสถานะและเวลาเล่นในทีม

เมื่อโซลชาร์ อยู่ในความดูแลของทางสโมสร กรีนวูด ยังคงเป็นบุคคลสำคัญในทีม ข่าวโรนัลโด้ล่าสุด อย่างไรก็ตาม รังนิคดูไม่ชื่นชมเด็กวัยรุ่นและสถานะของเขาในทีมก็ลดลง กรีนวูดยังคงอยู่ในทีมของรังนิคแม้ว่าจะทำประตูที่ยอดเยี่ยม กับทีมเยาวชนในรอบสุดท้าย ของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก

กรีนวูดไม่พอใจที่พี่ใหญ่ เป็นชื่อในรายชื่อทีมเสมอ มีรายงานว่ากรีนวูดไม่พอใจกับการควบคุมห้องล็อกเกอร์ของ CR7 คริสเตียโน โรนัลโด้ในช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากที่เขากลับมาที่สโมสร และซุปตาร์ชาวโปรตุเกส ก็มีเสียงที่แข็งแกร่งในทีม ไม่พอใจกับสภาพที่เป็นอยู่ กรีนวูดวางแผนที่จะออกไปหาโชคลาภ เขากำลังมองหาที่จะย้ายออกไป และเขาเชื่อว่าเขาจะมีคู่ครองจำนวนมาก

ชี้ให้เห็นว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่กรีนวูด มีความบาดหมางกันมาก่อน ก่อนหน้านี้คริสเตียโน่ ตั้งคำถามกับนักเตะเยาวชนบางคนในทีม เขากล่าวว่า ชีวิตฟุตบอลการแข่งขัน สิ่งเหล่านี้ต้องมาจากใจ บางครั้งคุณต้องยอมรับในสิ่งที่คุณไม่เห็นด้วย หมายถึงไม่ใช่แค่ฟุตบอล คนรุ่นใหม่หลังปี 2538 มีความคิดที่ต่างออกไป

แฟนบอลหลายคนวิพากษ์วิจารณ์กรีนวูด เพราะเล่นคนเดียวมากเกินไปในสนาม และแสดงความปรารถนามากเกินไป ณ จุดนี้ดูเหมือนจะรู้สึกแบบเดียวกัน กล่าวว่าซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสยังถือว่าไม่พอใจกับการบังคับแสดงซ้ำของกรีนวูด ในสนาม เขารู้สึกว่ากรีนวูดควรเล่นกับเขามากขึ้น

CR7

CR7 สื่อข่าวรายงาน กลับมาซ้อมได้ปกติหลังจาก โรนัลโด้ ย้ายทีม

โรนัลโด้ กรีนวูดออกจากการฝึกเยาวชนของแมนยู เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นทีมแรกในเดือนกรกฎาคม 2019 รังนิคเคยเน้นย้ำว่ากรีนวูดมีงานมากมายที่ต้องทำ เขามีความสามารถมาก เขาต้องพัฒนาความฟิต งานของฉันคือพัฒนาเขา และถ้าเขาสามารถทำเช่นนั้นได้ เขาจะเป็นคนประจำของสโมสรแห่งนี้ได้

โรคระบาดหนักกว่าที่คิด ตามแหล่งข่าวของสื่ออังกฤษหลายแห่ง สโมสรมีผู้ป่วยโควิดใหม่ 19 รายซึ่งรวมถึงผู้เล่นและทีมงาน และเดลี่เมล์กล่าวว่าจำนวนผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มขึ้น แมนยูไนเต็ด โรนัลโด้ย้ายทีม กลับมาฝึกซ้อมอีกครั้งเมื่อวานนี้ โดยมีผู้เล่นทีมชุดใหญ่ 17 คนกลับมาที่สนามซ้อม แต่พวกเขาอาจจะไม่ได้เล่นในลีกสุดสัปดาห์นี้

หลังเกมลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลายคนในทีม มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับมงกุฎใหม่ ต่อจากนั้นแมนยูไนเต็ด ก็ปิดสนามซ้อม พรีเมียร์ลีกก็ประกาศเลื่อนเกมกลางสัปดาห์กับเบรนท์ฟอร์ด เมื่อวานนี้แมนยูไนเต็ด เปิด สล็อต ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ในแคร์ริงตันอีกครั้ง ทีมกลับมาซ้อมต่อ และรังนิคก็นำผู้เล่นเตรียมตัวสำหรับลีกสุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตาม สื่ออังกฤษกล่าวว่าการแพร่ระบาดในทีม นั้นรุนแรงเกินไป เดลี่เทเลกราฟชี้ให้เห็นว่าผู้เล่น และทีมงานรวม 19 คนมีผลตรวจเป็นบวก และกำลังแยกตัวออกจากกัน มีรายงานว่าไม่ใช่ทุกกรณีที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรโดยตรงของทีมชุดใหญ่

เดลี่เมล์ ระบุว่าผู้เล่น 17 คนกลับมาฝึกซ้อมที่คาร์ริงตันเมื่อวานนี้ พวกเขาทำการทดสอบกรดนิวคลีอิกในรถของพวกเขา เฉพาะผู้เล่นที่มีผลการเรียนเป็นลบเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่สนามซ้อมได้ นักข่าวอ้างว่า มีคนอีกอย่างน้อยสองคนที่มีผลตรวจเป็นบวก สำหรับแมนยูไนเต็ด เมื่อวานนี้ แต่ข่าวยังไม่ได้รับการยืนยัน

โชคดีที่ผู้เล่นคนสำคัญอย่างCR7 นั้นยังแข็งแรงอยู่ สนามซ้อมเมื่อวานCR7, เฟร็ด, ลินเดลอฟ, แรชฟอร์ด, บายี, วาราน, ดาโลต์, แม็คโทมิเนย์, มาร์กซิยาล, วาน-บิสซาก้า, เด เฮ เอเชีย, แกรนท์, บีเฟย, คาวานี่, ฟิล โจนส์, เทลเลส, ชองแท๊กซี่, ป็อกบาปรากฏตัว แต่ไม่เห็นกรีนวูด, ซานโช, ลินการ์ด, มาติช, แม็กไกวร์