Chelsea เวลาท้องถิ่นในรอบที่สามของกลุ่ม เอช ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021 ถึง 2022 แชมป์เก่าอย่างเชลซีเล่นในบ้านกับมัลโม่ ซึ่งอยู่ท้ายตารางในครึ่งแรกคริสเตนเซ่นขึ้นนำ และจอร์จินโญ่ยิงจุดโทษในครึ่งหลัง ฮาเวิร์ตซ์ขยายความได้เปรียบของเขา และจอร์จินโญ่ขยับอีกครั้ง chelsea คืนนี้ สุดท้ายเชลซีเอาชนะมัลโม่ 4ต่อ0 และรั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม

ในนาทีที่ 9 ติอาโก้ซิลวาจ่ายบอล และคริสเตนเซ่นก็วอลเลย์ และทำสำเร็จเชลซี ด้วยการลงเล่น 137 นัดในทุกการแข่งขัน ในที่สุดกองหลังก็ชนะประตูแรก ในการแข่งขันของเชลซี ในนาทีที่ 21 ลูกากูยิงบอลเข้า และโดนเนลสันล้มลง กรรมการตัดสินให้เตะจุดโทษอย่างเด็ดขาด จอร์จินโญ่ยิงจุดโทษเชลซีนำ 2ต่อ0 อย่างไรก็ตามลูกากูไม่สามารถดำเนินการต่อได้ เชลซี เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และถูกแทนที่โดยฮาเวิร์ตส์

Chelsea

Chelsea เอาชนะมัลโม่เอฟเอฟ 4 ต่อ 0 ในแชมเปียนส์ลีก

นาทีที่ 48 โอดอยแย่งบอลจากแดนหลังทำบอลเข้า แล้วส่งบอลผ่านฮาเวิร์ตส์ ยิงอย่างคล่องแคล่วจากมุมเล็กๆ เชลซีนำ 3ต่อ0 นาทีที่ 57 รูดิเกอร์โดนคู่แข่งล้มในเขตโทษ เชลซีได้จุดโทษอีกครั้ง และจอร์จินโญ่ยิงต่อเนื่องเชลซีนำ 4ต่อ0 จบเกมเชลซีชนะมัลโม่ 4ต่อ0 นี่เป็นครั้งแรกที่เชลซีเก็บชัยชนะได้ 4 ประตูในบ้านในแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากผ่านไป 4 ปี

อย่างไรก็ตามทั้งลูกากู และแวร์เนอร์ได้รับบาดเจ็บในเกม โค้ชโทมัสทูเคิลเปิดเผยหลังเกมว่า ข้อเท้าของลูกากูแพลง กล้ามเนื้อ และเอ็นร้อยหวายของแวร์เนอร์ ได้รับบาดเจ็บกล่าวว่า นี่เป็นการแข่งขันครั้งใหญ่ อีกเกมในกลุ่มเดียวกันคูลูเซฟสกีสร้างตำนาน และยูเวนตุสเอาชนะเซนิต 1ต่อ0

ในอันดับสุดท้ายของกลุ่มเอชยูเวนตุส เป็นผู้นำด้วยชัยชนะ 3 ครั้งติดต่อกันเชลซีได้คะแนน 6 คะแนน และอันดับสองเซนิต และมัลโม่อันดับที่ 3 และ 4 ตามลำดับหลังรอบแบ่งกลุ่มรอบแรก กลุ่ม H เป็นกลุ่มที่ทำประตูน้อยที่สุดยูเวนตุส เชลซีวันนี้ และเชลซีสองทีมแชมป์เปียนส์ลีก แทบไม่มีความกดดันในการผ่านเข้ารอบ

ในช่วงเช้าของวันที่ 21 ตุลาคมเวลาท้องถิ่น รอบที่สามของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มเริ่มแข่งขันกัน ในสองเกมของกลุ่ม H รอบนี้ ยูเวนตุสได้ท้าทายเซนิตในเกมเยือน และเชลซีจะพบกับมัลโม่ที่บ้าน ยูเวนตุสชนะเซนิต 1ต่อ0 การหยุดการแข่งขันในสนาม ในนาทีที่ 86 เดซิลิโอส่งบอลจากทางซ้าย คูลูเซฟสกีทำประตูโหม่ง และยูเวนตุสเอาชนะเซนิต 1ต่อ0

หลังจากชนะเกม ยูเวนตุสชนะ 3 นัดติดต่อกันเชลซีชนะมัลโม่ 4ต่อ0 ในนาทีที่ 8 ของครึ่งแรกติอาโก้ซิลวาจ่ายบอลข้างคริสเตนเซ่นวอลเลย์ใกล้จุดโทษ และเชลซีขึ้นนำ 1ต่อ0 ในนาทีที่ 20 ลูกากูถูกฝ่ายตรงข้ามล้มลงในเขตโทษ และกรรมการตัดสินใจให้เตะลูกโทษ จอร์จินโญ่ได้จุดโทษ Chelsea และสกอร์กลายเป็น 2ต่อ0

โอดอยส่งบอลผ่านในนาทีที่ 47 ฮาเวิร์ตส์ยิงจากมุมเล็กๆ เชลซีขยายความได้เปรียบเป็น 3 ประตูในนาทีที่ 56 รูดิเกอร์ถูกฝ่ายตรงข้ามล้มในเขตโทษ กรรมการตัดสินให้เตะจุดโทษอีกครั้ง จอร์จินโญ่ยิงสองครั้ง และเชลซีล็อกสกอร์ไว้ที่ 4ต่อ0 ยูเวนตุสยิงได้ 9 แต้มจากชัยชนะ 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม และยังคงขึ้นนำ ในกลุ่มเอชเชลซีได้คะแนน 6 แต้มหลังจากชนะ 2แพ้1

เชลซีคว้าชัยชนะครั้งใหญ่ในแชมเปียนส์ลีก

ในช่วงเช้าของวันที่ 21 ตุลาคม เวลาท้องถิ่นรอบที่สามของเวทีกลุ่มแชมเปียนส์ลีก ยังคงดำเนินต่อไปการแข่งขันนี้ถือว่า 8 เกมไม่มีนัยสำคัญยักษ์ใหญ่ทั้ง 5 คนนี้ทำคะแนนได้ 3 แต้มแน่นอนเหมือนกันคือ 3 คะแนนแต่กระบวนการต่างกันบาร์เซโลน่า 1ต่อ0 ดินาโมเคียฟ

สำหรับบาร์เซโลน่าซึ่งก่อนหน้านี้แพ้มาสองเกมติดต่อกันแล้ว ยูเวนตุส หากพวกเขาแพ้อีกครั้งในช่วงเช้าตรู่ พวกเขาสามารถบอกลาแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ล่วงหน้าได้ ในการแข่งขันกับดินาโมเคียฟ ซึ่งเคยเอาชนะสปอร์ลิชบัวอีไบฟีกามาก่อน โรนัลด์ กุมันไม่กล้าเพิกเฉย แม้ว่าจะต้องมีเกมดาร์บี้ระดับชาติในช่วงสุดสัปดาห์ แต่เขาส่งผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุด

ในท้ายที่สุดอาศัยเป้าหมายของปิเก้ในครึ่งแรก บาร์เซโลนาชนะคู่แข่ง 1ต่อ0 ในเกมนี้บาร์เซโลน่าไม่เสียบอลในนาทีสุดท้าย และรักษาความได้เปรียบเอาไว้ แม้จะยังไม่สามารถขยายความได้เปรียบได้ แต่เพื่อให้ได้ 3 แต้มก็เป็นผลงานที่บาร์เซโลน่ายอมรับได้

ยูเวนตุส 1ต่อ0 เซนิตสำหรับยูเวนตุสเกมนี้ ยังคงค่อนข้างยาก พวกเขาไม่สามารถทำคะแนนในเกมได้ ในช่วง 85 นาทีของเกม ยูเวนตุสอาศัยตำนานของคูลูเซฟกี้ และประสบความสำเร็จในเกมเยือน ยูเวนตุสซึ่งคว้าชัยชนะมา 3 ครั้งติดต่อกัน ปัจจุบันมีทีมที่มากกว่าเชลซี

เพื่อขึ้นสู่ทีมที่แกร่งที่สุดในเกมล่าสุดยูเวนตุสชนะ 6 ชัยชนะติดต่อกัน และดูเหมือนว่า พวกเขาจะหลุดพ้น จากความล้มเหลวเมื่อต้นฤดูกาล ในรอบต่อไปของลีก ยูเวนตุสจะพบกับอินเตอร์มิลาน ซึ่งเป็นอีกเกมที่แข่งขันกบอัลเลกรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3ต่อ2 แอตแลนต้าในช่วงเช้าของวันนี้ เกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือ การพลิกกลับของแอตแลนต้า ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไม่ต้องสงสัย

ในกรณีที่ตามหลัง 0ต่อ2 แมนยู ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ในที่สุดก็พลิกกลับได้พวกเขายิงได้ 3 ประตูติดต่อกันในครึ่งหลัง และโรนัลโดเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง และทำประตูของทีมเพื่อย้อนกลับคะแนน ด้วยการชนะเพียงครั้งเดียวใน 5 เกมแรกของแมนเชสเตอร์ลีก ความกดดันต่อซูลชาร์นั้นยิ่งใหญ่มาก เมื่อต้องเจอกับแอตแลนต้า นักเตะของกัลโช่เซเรียอา

ในรอบนี้แมนยูเล่นหนักมาก แต่ภายใต้การนำของโรนัลโด้ ในที่สุดพวกเขาก็พลิกกลับฝ่ายตรงข้าม และทีมก็ประสบความสำเร็จ ในการขึ้นไปสู่จุดสูงสุดเชลซี 4ต่อ0 มัลโม่ เมื่อเทียบกับการที่ยักษ์ใหญ่ทั้ง 3 รายนี้ปฏิเสธที่จะทำให้เกมไม่พอใจ เรียกได้ว่าเชลซีชนะได้ง่ายมากในช่วงการแข่งขัน

ในการแข่งขันของมัลโม่ ที่แพ้ 2 เกมติดต่อกันมาก่อน แชมป์เปี้ยนป้องกัน แชมป์เปี้ยนส์ลีกขึ้นนำก่อน และได้เปรียบสองประตูใน 20 นาที ในครึ่งหลังเชลซียิงได้อีก 2 ประตู และได้ชัยชนะ 4 ประตูแน่นอนว่าสำหรับเชลซี แม้จะคว้าชัยชนะครั้งใหญ่ในรอบนี้ แต่อาการบาดเจ็บติดต่อกันของลูกากู และแวร์เนอร์ในเกมนั้นไม่ใช่ข่าวดีจริงๆ โชคดีที่สองสามเกมถัดไป ของเชลซีไม่มีการการแข่งขัน ที่หนักหน่วงตามหลักการแข่งขัน ดังนั้นทูเคิ่ลจึงยังมีที่ว่างเพียงพอ สำหรับการปรับตัว

บาเยิร์น 4ต่อ0 เบนฟิก้า เมื่อเทียบกับเชลซี แม้ว่าบาเยิร์นจะชนะ 4 ประตูในตอนเช้า แต่พวกเขาก็สามารถสร้างชัยชนะ ครั้งยิ่งใหญ่ได้มากกว่า ในการแข่งขันกับเบนฟิก้าที่เอาชนะบาร์เซโลนามาก่อน บาเยิร์นเปิดฉากยิงในครึ่งหลัง ในเวลา 14 นาที ยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกายิงได้ 4 ประตูติดต่อกัน ให้ความรู้สึกถึงการเอาชนะที่แท้จริง

หลังจบการแข่งขันรอบนี้ บาเยิร์นยิง 12 ประตู 3 ชัยชนะติดต่อกัน โดยไม่แพ้ใคร ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม แม้ว่าทีมในพรีเมียร์ลีกจะชนะในเกมนี้ แต่โดยส่วนตัวแล้วผมเชื่อว่า บาเยิร์นถือได้ว่าเป็นสโมสรที่มีผลงานดีที่สุด ในแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากสามรอบปัจจุบัน ลูกค้าท่านใดสนใจเกม สล็อต ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ ต้องเว็บเราเท่านั้น